HƯNG KHÁNH TRUNG A BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NAM

30/09/2019 15:00 | Thanh Giang

Xã Hưng Khánh Trung A, vừa tổ chức bế mạc Giải bóng đá Mini Nam chào mừng 74 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2 tháng 9.

Tham dự giải có 7 đội bóng của 7/8 ấp, được chia lảm 2 bản thi đấu vòng tròn tính điểm. Kết thúc vòng 1 có 4 đội ấp Tân Hưng, Cái Tăc, Gia Khánh và Thanh Điền dành quyền vào bán kết. Trong 2 trận bán kết, 2 đội Gia Khánh, Thanh Điền tiếp tục thắng dành quyền vào chung kết và trong trận chung kết đội ấp Thanh Điền thắng đội ấp Gia Khánh, đạt hạng nhất.

Giải bóng đá Mini nam là hoạt động thể dục thể thao được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ. Đồng thời qua đây nhằm tuyển chọn những vận động viên có thành tích tốt, để luyện tập tham dự các giải bóng đá cấp huyện.