MỎ CÀY BẮC HỌP MẶT KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

20/05/2020 17:00 | Duyên Lê

Ngày 19/5/2020, huyện Mỏ Cày Bắc tổ chức họp mặt kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch HCM, trao danh hiệu vinh dự nhà nước bà mẹ VNAH, huân chương độc lập và trao huy hiệu đảng đợt 19/5. Bà Hồ Thị Hoàng Yến- Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy, ông Lê Kiến Tính - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy huyện Mỏ Cày Bắc đến dự.

Ôn lại cuộc đời và sự nghiệp của chủ tịch HCM, ông Lê Kiến Tính - Bí thư huyện ủy khẳng định: công lao của chủ tịch HCM với dân tộc như non cao, biển rộng. Người gắn bó và hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của đảng và dân tộc ta. Cuộc đời và sự nghiệp của chủ tịch HCM sẽ còn mãi với non sông, đất nước, sống mãi trong lòng mỗi chúng ta.

Bí thư huyện ủy mong muốn mỗi tổ chức đảng, các cấp chính quyền, cán bộ đảng viên phải thấy rõ trách nhiệm to lớn và nặng nề, giữ vững vai trò lãnh đạo của đảng, củng cố niềm tin trong nhân dân, đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa  đất nước.

Bí thư huyện ủy kêu gọi các cấp, các ngành tiếp tục phát động phong trào thi đua sôi nổi trên tất cả các lĩnh vực, nhất là ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu về kinh tế, xã hội của năm 2020; thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng các cấp tiến tới đại hội lần thứ XIII của đảng bằng những việc làm, công trình thiết thực, hiệu quả.

Dịp này, huyện Mỏ Cày Bắc có 01 mẹ được truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước bà mẹ VNANH, 01 gia đình được nhận huân chương độc lập hạng nhất.

Trong đợt 19/5, huyện Mỏ Cày Bắc có 35 đảng viên được nhận huy hiệu đảng. Trong đó có 3 huy hiệu 60 năm, 4 huy hiệu 55 năm, 7 huy hiệu 50 năm, 9 huy hiệu 45 năm, 5 huy hiệu 40 và 7 huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Thu Duyên