Skip Navigation LinksTinTucSuKien

HỌP MẶT TUYÊN DƯƠNG CÁC GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊU BIỂU VÀ HỘI THI TRƯNG BÀY “BÁNH DÂN GIAN” NHÂN KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

15/10/2020 17:00 | Hội Phụ nữ

Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), sáng ngày 13/10/2020 tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Mỏ Cày Bắc Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức họp mặt Tuyên dương các gương điển hình tiêu biểu thực hiện đợt thi đua đặc biệt với chủ đề "90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em" và Hội thi "Trưng bày bánh dân gian". Đến tham dự buổi Họp mặt có bà Đỗ Thị Huệ Anh – Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh Bến Tre, ông Nguyễn Văn Trung – Bí thư Huyện ủy và 160 đại biểu tham dự.

Tại buổi họp mặt Hội LHPN huyện đã trao tặng kỷ niệm chương "Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam" do Trung ương Hội LHPN Việt Nam xét tặng cho các cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội và phong trào phụ nữ trong thời gian vừa qua, tri ân các cô nguyên là Chủ tịch Hội LHPN huyện qua các thời kỳ, tặng quà cho các cô nguyên là cán bộ Hội tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, Hội LHPN huyện đã tặng giấy biểu dương cho 10 tập thể và cá nhân tiêu biểu với nhiều mô hình mới, cách làm hay trong thực hiện đợt thi đua đặc biệt với chủ đề "90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em".

Bên cạnh đó, tại buổi họp mặt Hội LHPN huyện còn tổ chức Hội thi "Trưng bày bánh dân gian" với sự tham gia của 14 đội thi với 42 thí sinh đến từ Hội LHPN 13 xã và Hội Phụ nữ Công an huyện. Mỗi đội dự thi với 3 món bánh đặc sắc của địa phương mình, mỗi loại bánh đảm bảo cho 10 người ăn. Trong thời gian 40 phút bằng sự khéo léo các đội thi đã trình bày những món bánh ngon, đẹp mắt, hấp dẫn, dùng màu sắc chế biến từ thiên nhiên. Kết quả Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đơn vị xã Thạnh Ngãi; 02 giải nhì cho đơn vị xã Phú Mỹ và Tân Bình; 02 giải ba cho đơn vị xã Tân Thành Bình và Nhuận Phú Tân, các đơn vị còn lại đạt giải phong trào. Qua hội thi nhằm tạo điều kiện để cán bộ, hội viên, phụ nữ được giao lưu, trao đổi, thể hiện tài năng. Đồng thời, giới thiệu các loại bánh đặc sắc của quê hương Mỏ Cày Bắc, tạo điều kiện để quảng bá các loại bánh ngon phục vụ cho khách du lịch đến huyện Mỏ Cày Bắc trong thời gian tới.

 

Hội LHPN huyện Mỏ Cày Bắc


 THÔNG BÁO, CẦN BIẾT

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN MỎ CÀY BẮC

Địa chỉ liên hệ: Ấp Phước Hậu, xã Phước Mỹ Trung, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.
Điện thoại: 0275 3669916 | Fax:​ 0275 3669990